Học tiếng Trung tại TPHCM cùng VIED EDUCATION

1. Tiếng Trung – xu hướng ngôn ngữ mới hiện nay

Trong cuộc sống ngày nay, ngoại ngữ trở thành một kĩ năng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Nếu như tiếng Anh đã dần phổ cập và trở thành một điều kiện cần khi bạn muốn phát triển bản thân hay sự nghiệp thì việc biết thêm tiếng Trung sẽ là điểm nhấn, là lợi thế lớn trong cuộc chiến việc làm khốc liệt hiện nay. Hơn thế “Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời”, học thêm ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những góc nhìn độc đáo, tránh những lối mòn trong tư duy thường gặp.

Đối với trẻ em, việc tiếp thu ngoại ngữ diễn ra một cách nhanh chóng và tự nhiên hơn người lớn. Nếu người lớn có khả năng tập trung và quan sát bài bản để học ngoại ngữ một cách chủ động, thì với trẻ em, các em cần một phương pháp khoa học và môi trường phù hợp để có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Khi học tiếng Trung theo phương pháp phù hợp, ngoài việc các em sẽ dễ dàng có thêm một ngôn ngữ mới, tiếng Trung – ngôn ngữ tượng hình biểu ý còn giúp phát triển trí não, tăng khả năng ghi nhớ cũng như liên tưởng logic.

Nhu cầu tiếng Trung tại Tp.HCM

TP.HCM – trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, với số lượng doanh nghiệp lớn và nhu cầu trao đổi thông thương quốc tế cao, đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Singapore cần một lượng lớn nhân lực biết tiếng Trung. Đây là cơ hội cũng vừa là thách thức, nếu không biết tận dụng bạn sẽ rất dễ bị bỏ lại phía sau.

2. VIED EDUCATION – Trung tâm hỗ trợ Du học và Đào tạo tiếng Trung VIED

943359f44dc87f6a1679c987280e8dc7

Với đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, trình độ cao, Viện phát triển giáo dục Việt Nam đã thành công với Trung tâm phát triển tài năng nghệ thuật TED SAIGON, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật – một lĩnh vực đào tạo giáo dục đòi hỏi nhiều tâm huyết, sự khoa học và tính chuyên môn cao.

Nhằm tạo động lực để học sinh/sinh viên/người học tiếp cận các nguồn tài nguyên giáo dục quốc tế, nâng cao khả năng ngôn ngữ; tạo cơ hội trải nghiệm, thích ứng và hội nhập thế giới phẳng, góp phần trang bị cho các bạn hành trang vững chắc để trở thành công dân toàn cầu và chuyên gia với tầm nhìn quốc tế.
Viện phát triển Giáo dục Việt Nam (Vietnam Institute of Education Development – VIED) hoàn thiện và mở rộng mảng đào tạo ngoại ngữ thuộc Trung tâm du học & Đào tạo tiếng Trung VIED Education.

VIED EDUCATION – phát triển với đội ngũ cố vấn và giảng viên giàu kinh nghiệm

GS. Joel Zhengyi Shon – Hội đồng cố vấn cấp cao

8c3fa8196ef3e2c81e88d4c24d6b7c06

Joel Zhengyi Shon, hiện là Giáo sư tại Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế của Đại học Khoa học kỹ thuật ứng dụng Đài Nam; Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu về Tiếp thị quốc tế và Quản lý hậu cần toàn cầu (Research Center for International Marketing and Global Logistic Management). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh tế cũng như giáo dục đào tạo, thầy Joel có quan hệ liên kết chặt chẽ với các trường Đại học hàng đầu của Châu Á như: CEIBS (China Europe International Business School), NUS (National University of Singapore), Trường Kinh doanh Nanyang (Nanyang Business School),…

Theo mục tiêu giáo dục: “Quốc tế hóa giáo dục quản lý kinh doanh”, GS. Joel tin rằng việc liên kết đào tạo giữa các trường đại học trên thế giới là cơ hội để phát triển học sinh trở thành những công dân toàn cầu, có tri thức cũng như khả năng thích ứng với xã hội và văn hóa quốc tế.

TS. Bùi Quỳnh Vân – PGĐ Phụ trách đào tạo

3bfa569280f763df385e8ba9b5502dd4

Tiến sĩ Bùi Quỳnh Vân hiện là Giảng viên tại Khoa Tiếng Trung Quốc, trường Đại học Hà Nội (HANU), Tiến sỹ Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng, tại trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh (Trung Quốc). Với kinh nghiệm gần 30 năm học tập, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung, các chương trình đào tạo được cô thiết kế, xây dựng luôn đáp ứng các tiêu chí: chất lượng, phù hợp và cập nhật.

Ngoài ra, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy tại trung tâm đều là những giáo viên có kinh nghiệm, với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan,…

5f01b70e5fc11f9aa2abf83d466cb482

3. Các khóa học tại VIED

Tiếng Trung cơ bảnKhóa học cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng với 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Khóa học phù hợp cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Được chia thành các cấp độ từ HSK1 đến HSK6, chương trình học được thiết kế phù hợp với khả năng và mục địch học tập của từng đối tượng.

Tiếng Trung du học

Đào tạo tiếng Trung cơ bản & rèn luyện chuyên sâu 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, dịch. Hoàn thiện khả năng giao tiếp liên văn hoá, bổ trợ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm để học viên tự tin khi đi du học.

Tiếng Trung trẻ em

Chương trình được thiết kế giành riêng cho đối tượng là các bé trong độ tuổi từ 6 – 8 và 9 – 13 tuổi. Sau khóa học, bé không những được học tập trong một môi trường ngôn ngữ tuyệt vời mà còn có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Trung Hoa. Từ đó nâng cao nhận thức, tính tò mò, khánh phá của trẻ về thế giới xung quanh.

Tiếng Trung giao tiếp

Khóa học chuyên về kĩ năng giao tiếp dành cho những người có mong muốn học giao tiếp tiếng Trung phục vụ cho công việc, tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, hay những người muốn giao tiếp với người bản xứ nhưng không muốn học quá nhiều ngữ pháp. Khóa học chú trọng vào thực hành giao tiếp, kỹ năng giao tiếp và rèn luyện phản xạ của học viên thông qua các chủ đề cụ thể và gần gũi với cuộc sống, công việc, văn hóa.

490f17474880c2c900a57a1c6932436d

4. Chinh phục tiếng Trung cùng VIED EDUCATION

Bạn nhận được gì khi học tiếng Trung tại VIED

Học tiếng Trung theo mong muốn, nhu cầu: Thông qua kiểm tra và tư vấn lộ trình học với những Giảng viên hàng đầu, học viên sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp và tối ưu nhất cho bản thân.

 • Trang bị kiến thức nền tảng
  Nắm chắc kiến thức nền tảng tiếng Trung ở cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học viên nắm được các kiến thức chuẩn về ngữ pháp, chữ viết, phát âm. Nắm chắc nền tảng sẽ là bước đệm giúp học viên dễ dàng phát triển và nâng cao khả năng ngôn ngữ trong tương lai.
 • Trang bị kiến thức ngôn ngữ nâng cao
  Tăng cường ôn luyện và nâng cao các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết & dịch. Rèn luyện chuyên biệt từng kỹ năng giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như có lựa chọn phù hợp với định hướng và mong muốn của bản thân.
 • Luyện thi HSK, HSKK, TOCFL
  Học viên có đủ kiến thức, kĩ năng và tự tin đi thi các chứng chỉ HSK, HSKK và TOCFL. Thông qua luyện đề củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng làm bài, học viên sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng đề thi để tự tin bước vào phòng thi và giành điểm cao nhất.
 • Luyện giao tiếp, thích ứng văn hóa,…
  Học viên rèn luyện kĩ năng phản xạ, giao tiếp thực tế, khắc phục các lỗi phát âm thường gặp của người Việt. Đối với những học viên có mong muốn đi du học hoặc phải thường xuyên làm việc, giao tiếp với người Trung Quốc, việc nắm được các kỹ năng khi giao tiếp cũng như đặc điểm văn hóa bản địa sẽ giúp học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, tránh các lỗi đáng tiếc trong giao tiếp.
5f9d3d8ac309fc2105a615fd57a6e1c0

Để biết thêm thông tin về tuyển sinh tiếng Trung và được hỗ trợ quy trình đăng ký du học Trung Quốc, Đài Loan, vui lòng liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ du học và đào tạo tiếng Trung VIED – Viện Phát triển Giáo Dục Việt Nam

 • Trụ sở chính Hà Nội: 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
 • Trụ sở chính Hồ Chí Minh: 11A Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Quận 7
 • Hotline: 0833.146.146
 • Website: www.vied.com.vn
4.9/5 - (18 bình chọn)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC KHOÁ HỌC

  Họ và tên (*)

  Số điện thoại (*)

  Khoá học (*)

  Lớp học

  Thời gian học

  Bạn muốn học tại trung tâm nào?

  Nhu cầu/ghi chú, nguyện vọng khác


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *