Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 – TP HCM uy tín, chất lượng

VIED Education trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, tự hào là Trung tâm Du học & Đào tạo tiếng Trung uy tín hàng đầu Việt Nam với 1000+ học viên theo học mỗi năm. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung Quận 7 – TP.HCM thì VIED chính là điểm dừng chân lý tưởng. Với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại; VIED Education cam kết mang đến cho các học viên khóa học chất lượng và hiệu quả.

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Tính phổ thông của ngôn ngữ tiếng Trung trên toàn thế giới

Tiếng Trung đã trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và quan trọng nhất trên toàn thế giới. Với hơn một tỷ người nói tiếng Trung như ngôn ngữ mẹ đẻ và hàng trăm triệu người học tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai, tính phổ thông của nó không thể phủ nhận.

Một trong những yếu tố làm cho tiếng Trung trở nên phổ biến là do Trung Quốc – một trong những quốc gia có dân số đông nhất thế giới và đứng thứ hai về kinh tế toàn cầu – sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính thức. Mức độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Trung Quốc đã tạo ra sự quan tâm đáng kể đối với ngôn ngữ này, khiến cho nhiều người trên toàn thế giới muốn học tiếng Trung để tham gia vào thị trường lao động toàn cầu và khám phá cơ hội kinh doanh tại Trung Quốc.

Tính phổ thông của tiếng Trung cũng xuất phát từ vị trí quan trọng của Trung Quốc trong lĩnh vực văn hóa và lịch sử. Trung Quốc có một di sản lâu đời và đa dạng, với các triều đại và văn hóa lịch sử nổi tiếng. Với sự phát triển của Trung Quốc là một cường quốc văn hóa, tiếng Trung đã trở thành một ngôn ngữ linh hoạt để nghiên cứu và hiểu sâu về lịch sử, văn hóa và triết học Trung Quốc.

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7
trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Không chỉ ở Trung Quốc, tiếng Trung còn có tính phổ thông rộng khắp trong cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới. Cộng đồng người Hoa có mặt tại hầu hết các quốc gia, từ châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ cho đến châu Úc. Việc du học, kinh doanh và giao tiếp với người Hoa đã tạo ra nhu cầu lớn cho việc học tiếng Trung trong cộng đồng quốc tế. Đồng thời, tiếng Trung cũng được giảng dạy trong các trường học và trung tâm đào tạo trên toàn thế giới, từ cấp tiểu học đến đại học.

Tính phổ thông của tiếng Trung cũng được thể hiện qua tầng lớp người học tiếng Trung không chỉ là người Trung Quốc, mà còn là người thuộc các quốc gia và văn hóa khác trên toàn thế giới.

Ngoài ra, tính phổ thông của tiếng Trung còn lan rộng vào các lĩnh vực như kinh doanh, du lịch và công nghệ thông tin. Với sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc là một nền kinh tế toàn cầu, việc có khả năng sử dụng tiếng Trung đã trở thành lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động. Các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế ngày càng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Trung để mở rộng quan hệ kinh doanh với Trung Quốc.

Với số lượng người nói và người học tiếng Trung ngày càng gia tăng, vai trò của tiếng Trung trong giao tiếp, văn hóa, kinh doanh và giáo dục cũng ngày càng được khẳng định. Việc học tiếng Trung không chỉ mở ra cơ hội tương tác với cộng đồng người Hoa mà còn mang lại lợi ích trong sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trên cả một cấp độ toàn cầu.

Giới thiệu sơ lược Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 TP.HCM

VIED Education

Tham khảo thêm thông tin về chúng tôi tại đây: https://vied.com.vn/gioi-thieu/

Ưu điểm của trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education

Tự hào là một trong những trung tâm dạy học Tiếng Trung Phú Mỹ Hưng – Quận 7 – TP HCM uy tín nhất, VIED Education sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên của VIED Education không chỉ có trình độ chuyên môn cao, sở hữu bằng cấp chuyên ngành tiếng Trung mà còn có kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Họ luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, đồng thời biết cách kích thích sự yêu thích tiếng Trung ở học viên, giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm tiếng Trung Quận 7 VIED Education là các thầy cô giáo có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Việt Nam:

d42297dbcaf74337b8c60557070496da

TS. Bùi Quỳnh Vân

PGĐ Phụ trách Đào tạo


Giảng viên khoa tiếng Trung, Đại học Hà Nội
Tốt nghiệp Tiến sỹ Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, Trung Quốc

e35ad09edeb0c9afc2da84b8e61424fc

ThS Phạm Ngọc Đăng

Giảng viên


Giảng viên khoa tiếng Trung, ĐH Sư phạm TPHCM
NCS Tiến sỹ Ngôn ngữ Tâm lý học, ĐH Sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc

2cde566a3f71fba4524b13c97d27a96f

TS. Vương Huệ Nghi

Giảng viên


Giảng viên khoa tiếng Trung, Đại học Sư phạm TP.HCM
Tiến sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học Trung Sơn (Quảng Đông), Trung Quốc

d3ff3bf3720b7431bd6446bd76206cdc

ThS. Tạ Thị Trà Giang

Giảng viên


Giảng viên khoa tiếng Trung, Đại học Hà Nội
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán Ngữ quốc tế, Đại học Phúc Đán (Thượng Hải), Trung Quốc.

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Ths Chu Chen Yung

Giảng viên


Giảng viên Khoa Tiếng Trung trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thạc sĩ trường Đại học Quốc gia Chi Nam

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Ths Cao Huyền Châu

Giảng viên


Giảng viên Khoa Tiếng Trung trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ Quốc tế Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc

 

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Ths Trần Vi Lương

Giảng viên


Giảng viên Khoa Tiếng Trung trường Đại học Sư phạm TP.HCM

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Ths Biện Công Trường Giang

Giảng viên


Giảng viên Khoa Tiếng Trung Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam

Phương pháp giảng dạy

hiện đại, linh hoạt

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức một cách toàn diện. Từ ngữ pháp, từ vựng cho đến kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch tất cả đều được chú trọng. Hơn nữa, chúng tôi còn tạo điều kiện cho học viên thực hành tiếng Trung trong các tình huống thực tế, giúp các bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Trung.

Đa dạng các khóa học,

phù hợp với mọi đối tượng học viên

trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Tại Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education, học viên có thể chọn lựa khóa học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình, từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi khóa học đều được thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên. Chính những ưu điểm này đã giúp VIED Education trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi muốn học tiếng Trung Quận 7, TP HCM.

Các khóa học tiếng Trung tại VIED Education

Như đã đề cập trước đó, VIED Education cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Trung Quận 7, TP Hồ Chí Minh bao gồm:

Luyện thi hsk

Khóa học cơ bản phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đi làm; cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Khóa học được chia thành các cấp độ từ HSK1 đến HSK6 với chương trình học phù hợp với từng đối tượng.

Tiếng Trung du học

Khóa học này đào tạo tiếng Trung cơ bản và rèn luyện chuyên sâu 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, dịch. Chúng tôi sẽ hoàn thiện khả năng giao tiếp liên văn hóa, bổ trợ kiến thức chuyên ngành cũng như các kỹ năng mềm để học viên tự tin khi đi du học.

Tiếng Trung trẻ em

Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education cung cấp khóa đào tạo tiếng Trung trẻ em dành cho các bé từ 6 – 8 và 9 – 13 tuổi. Sau khóa học, bé không chỉ giao tiếp được ngôn ngữ Trung mà còn có cơ hội tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Trung Hoa.

Tiếng Trung giao tiếp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp với những học viên có mong muốn giao tiếp bằng tiếng Trung phục vụ cho công việc, tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc hay những người chưa đặt nặng vấn đề học ngữ pháp. Khóa học này tại Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education chú trọng vào thực hành giao tiếp, kỹ năng giao tiếp và rèn luyện phản xạ của học viên qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống, công việc cũng như văn hóa.

Tiếng Trung thương mại

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đẩy mạnh đầu tư vào khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là Việt Nam. Vì vậy, việc học tiếng Trung thương mại là nhu cầu cấp thiết đối với các đối tượng đang làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng Trung. Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Trung thương mại thông qua lộ trình học đơn giản – dễ hiểu – hiệu quả nhất.

Chương trình 🎯 Đối tượng 🎯 Độ tuổi 🎯 Giáo trình 🎯Cấp độ đào tạo 🎯 Quy mô lớp
Tiếng Trung Trẻ em Trẻ em 6 – 12 tuổi YCT Từ YCT1 đến YCT4 – Private Class: 1 – 1
– Group class: 3 – 5 HV
Tiếng Trung Giao tiếp; Luyện thi HSK Học sinh. Sinh viên, người đi làm Từ 13 tuổi trở lên HSK tiêu chuẩn Từ HSK1 đến HSK6 – Private Class: 1 – 1
– Group class: 6 – 8 HV
Tiếng Trung Du học • HS/SV cần thành thạo ngoại ngữ 2
• HS/SV có nguyện vọng đi du học Trung Quốc/Đài Loan/Singapore
Từ 14 tuổi trở lên – HSK tiêu chuẩn
– Giáo trình Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch
– Giáo trình Liên văn hóa, chuyên ngành
– Từ HSK1 đến HSK6
– Đào tạo chuyên sâu các kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết, dịch
– Các môn Liên văn hóa
– Từ vựng chuyên ngành
– Private Class: 1 – 1
– Group class: 3 – 5 HV
trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí

  Họ và tên (*)

  Số điện thoại (*)  Video giới thiệu Vied education tại quận 7

  Bạn nhận được gì khi đăng ký khóa học tiếng Trung Quận 7 tại VIED Education

  Trở thành học viên của VIED Education – Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 TPHCM uy tín hàng đầu, các bạn sẽ nhận được những LỢI ÍCH sau đây:


  01. Học tiếng Trung theo nhu cầu


  Thông qua quá trình kiểm tra và tư vấn lộ trình học với những Giảng viên của Trung tâm, học viên sẽ được sắp xếp chương trình học phù hợp nhất với bản thân.


  02. Trang bị kiến thức nền tảng


  Sau khóa học, học viên sẽ nắm chắc kiến thức nền tảng tiếng Trung với cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học viên nắm được các kiến thức chuẩn về ngữ pháp, chữ viết và phát âm. Đây chính là bước đệm giúp các bạn dễ dàng phát triển và nâng cao khả năng ngôn ngữ trong tương lai.

  trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7
  trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

  03. Trang bị kiến thức ngôn ngữ nâng cao


  Trung tâm dạy học tiếng Trung VIED Education không ngừng tăng cường ôn luyện và nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và dịch. Đội ngũ Giảng viên trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ rèn luyện chuyên biệt từng kỹ năng giúp học viên phát triển khả năng ngôn ngữ và có lựa chọn phù hợp với định hướng cũng như mong muốn của bản thân.


  04. Luyện thi HSK, HSKK, TOCFL


  Học viên của Trung tâm đào tạo, dạy học tiếng Trung Quận 7 VIED Education sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và tự tin dự thi các chứng chỉ HSK, HSKK và TOCFL. Trong quá trình học, học viên được củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng làm bài, ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng đề thi để tự tin bước vào phòng thi và giành được số điểm cao đáng ngưỡng mộ.


  05. Luyện giao tiếp, thích ứng văn hóa,…


  Ngoài những lợi ích kể trên, tham gia khóa học tiếng Trung Quận 7 tại VIED Education, học viên được rèn luyện kỹ năng phản xạ, giao tiếp thực tế, khắc phục các lỗi phát âm thường gặp của người Việt. Với những học viên có mong muốn đi du học hoặc thường xuyên làm việc với người Trung Quốc, việc nắm vững các kỹ năng giao tiếp cũng như đặc điểm văn hóa bản địa sẽ giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, tránh các lỗi đáng tiếc trong giao tiếp.

  trung-tam-day-hoc-tieng-trung-quan-7

  Tóm lại, khi trở thành học viên của Trung tâm hỗ trợ Du học & Đào tạo tiếng Trung VIED Education các bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch với chương trình khoa học cùng đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao.

  Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Trung Quận 7 tại VIED Education ngay hôm nay để nhận thông tin ưu đãi học phí hấp dẫn!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  TRUNG TÂM DU HỌC & ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG VIED Education 

   


  4.9/5 - (120 bình chọn)

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC KHOÁ HỌC

   Họ và tên (*)

   Số điện thoại (*)

   Khoá học (*)

   Lớp học

   Thời gian học

   Bạn muốn học tại trung tâm nào?

   Nhu cầu/ghi chú, nguyện vọng khác


   5 thoughts on “Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 – TP HCM uy tín, chất lượng

   1. Pingback: Lợi Ích và Thách Thức Khi Học Tiếng Trung - Rao Vặt Miễn Phí

   2. Pingback: Trung Tâm Học Tiếng Trung Quận 7 TP Hồ Chí Minh Uy Tín Nhất – Trung Tâm Du Học Và Đào Tạo Tiếng Trung VIED Education

   3. Pingback: Trung tâm dạy học tiếng Trung Quận 7 – TP HCM uy tín, chất lượng – Trung Tâm Du Học Và Đào Tạo Tiếng Trung VIED Education

   4. Pingback: Tiếng Trung: Ngôn Ngữ Cầu Nối Thế Giới, Bắt Đầu Từ Đâu? - Rao Vặt Miễn Phí

   5. Pingback: Trung tâm tiếng Trung Quận 7 TPHCM - VIED Education – Paris English

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *